Mistine REVIEW - รีวิว ❤ คอลเลคชั่น ฟลามิงโก้ ❤ ครบเครื่อง เรื่องความคิ้วท์
รีวิว ❤ คอลเลคชั่น ฟลามิงโก้ ❤ ครบเครื่อง เรื่องความคิ้วท์

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน : ) วันนี้มาพร้อมความสดใสเต็มร้อยเลยค่ะ เพราะคอลเลคชั่นใหม่ที่จะมารีวิวให้ทุกคนดูกัน มันน่ารักมาก สดใสมากกกกกกกกกก ไม่รอช้า ไปดูกันเลยจ้าโอ้ยยยยยยยยยย กรี๊ดมั้ยอ่ะอย่างนี้ น่ารักสุดๆ คอลเลคชั่น ฟลามิงโก้นี้มีมาทั้งหมด 4 ไอเท็มด้วยกันจ้า เดี๋ยวมาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างอย่างแรก บลัชออนชิมเมอร์ เนื้อนู๊มมมนุ่มดุจขนนกฟลามิงโก้เลย สีชัด ปัดแล้วแก้มโกลว์ เปล่งประกาย ฉ่ำๆ ดูน่าจุ๊บเป็นที่สุด !

มีมา 3 สีด้วยกันทั้ง 01 ชมพู 02 พีช และ 03 ส้ม

ปัดแล้วละมุน จะปัดอ่อนๆให้เหมือนไม่ได้ตั้งใจก็น่ารักใสๆ จะปัดเข้มๆแบบจัดเต็มก็สวยๆ ราคาเพียง 149 บาทเท่านั้น ! คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม !ชิ้นเด็ดต่อมาคือ แป้งเนื้อนุ่ม ให้หน้าใส๊ใส เนียนได้แบบสุดๆ ไม่มัน ไม่หมอง ไม่ดรอประหว่างวัน คงความกระจ่างใสตลอดวันได้แน่นอน

มี 3 เฉดสีให้เลือกกันเหมือนเดิมจ้า
ราคาน่ารักเพียง 199 บาท พกไปไหนก็น่ารัก หยิบออกมาจากกระเป๋าทีเพื่อนมีกรี๊ดเครื่องสำอางชิ้นสุดท้าย ขาดเธอไปเหมือนขาดใจ ลิปบำรุงเปลี่ยนสีได้ ให้ริมฝีปากชมพูระเรื่อเหมือนขนฟลามิงโก้ ! มี 2 สีน่ารักใสๆด้วยกันจ้าจะทาอ่อนทาเข้มก็ได้ตามใจ เติมปากได้สนุกทั้งวัน หรือจะทาทั้ง 2 สีรวมกันก็เก๋ไปอีกแบบ ราคา 69 บาท ใสๆสไตล์เราอ่ะเนอะ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ! แต่งหน้าสวยใสไปแล้ว อย่าลืมบำรุงมือให้เนียนนุ่มไปด้วย

นี่เลย ครีมบำรุงมือ ฟลามิงโก้ ยิ่งทายิ่งเนียน ยิ่งสัมผัสยิ่งนุ่มมมม เห็นน่ารักขนาดนี้ ราคาเพียง 69 บาทเท่านั้น !เป็นยังไงกันบ้างคะ กับคอลเลคชั่น ฟลามิงโก้ ที่นำมาฝากเพื่อนๆกันวันนี้ น่ารักเป็นที่สุดเลยใช่มั้ยหล่ะ? จะบอกว่าของจริงน่ารักกว่าในรูปอีกนะ น่ารักทั้งของทั้งราคาเลย คอลนี้คือแนะนำให้มี เหมาคอลไปเลยจ้า !

วันนี้ขอตัวไปก่อนแล้ว ไว้มีอะไรเด็ดๆจะมารีวิวให้ดูกันอีกนะคะ บ๊ายบาย : )  
 

-- MORE REVIEW --
Mistine Top Country ตัวหอม classy แบบสตรีมีคลาส
เบื่อหน้ามันต้องเจอนี่ โฟมล้างหน้าหัวม้า!!!
มหากาพย์รีวิว ท็อปคันทรี่ ชื่อนี้ยืนหนึ่งเรื่องความหอม
โรลออนตัวโปรด หอมจริงจัง ใช้แล้วสาวติดหนึบ!!
หัวม้าหอม 3 ตัวเด็ด คัดมาแล้วว่าดีจริง!!
เติมความสดใสให้หวั่นไหวขั้นสุด ด้วย มิสทิน เจลาโต้ ลิป ทินท์
แต่งสวยพร้อมสวีท หวานกรุบรับวาเลนไทน์ ด้วย #รูบิคแห่งความรัก และ #ฮาร์ทบีทบลัชเชอร์
รวมรีวิว Mistine Top Country หอมจริงจนอยากบอกต่อ
All >>
ศูนย์บริการ สมาชิก
0 - 2 1 1 8 - 5 1 1 1
ดาวน์โหลดแอปยุพิน
COPYRIGHT © 2019 Better way (Thailand) Co.,Ltd. All Rights Reserved.